Tổng đài hỗ trợ: 1900.555.526

Thông tin

Công ty CP Công nghệ VCS Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “ Thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2017”

  • 10/01/2018

Sáng ngày 24/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành - TP.HCM, Công ty Cổ phần Công nghệ VCS Việt Nam vinh dự được vinh danh trong Top “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kỳ hội nhập” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.

Đây là một trong những chương trình trọng tâm của năm do Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Cục Ứng dụng và Phát triển Công Nghê, cùng Đài truyền hình TP. HCM đồng phối hợp tổ chức nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo của những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

VCS Việt Nam vinh dự được vinh danh trong Top “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”

Lần thứ 2 trong năm 2017 được vinh danh về thương hiệu, VCS Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình trên thị trường. Đây là niềm vinh dự, niềm vui lớn dành cho các nỗ lực phấn đấu của cả tập thể đội ngũ VCS và cũng là sự động viên, khích lệ để VCS tiếp tục bứt phá trong việc xây dựng Thương hiệu uy tín và chất lượng, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Chia sẻ về danh hiệu vừa đạt được Ông Nguyễn Ngọc Hưng, giám đốc công ty cho biết: Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, trong năm qua, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng học hỏi, chú trọng đến công tác nghiên cứu các chế độ chính sách mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đồng thời luôn cập nhật các xu hướng tiên phong trong công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, hôm nay tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi VCS Việt Nam được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt là được Hội đồng Liên Hiệp công nhận và vinh danh trong chương trình này. Đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu trong các chặng đường sắp tới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, từng bước mang thương hiệu của mình tiến xa hơn vươn xa đến thị trường quốc tế.

P.T.H